10 bài tập “đốt cháy” mỡ bụng (đơn giản – dễ thực hiện) tại nhà mà bất cứ ai cũng nên thử.

thumbnail

Những bài tập “đốt cháy” mỡ bụng mà mình sẽ đề cập dưới đây sẽ giúp cho bạn có một cơ bụng săn chắc và khỏe mạnh. Tất cả bạn cần có là thời gian và sự kiên trì đến cùng.

Đối với việc tập thể dục, mình nghĩ đây là một lối sống chứ không hẳn là một thói quen hay trào lưu tạm thời. Mục đích của việc tập thể dục cốt lõi giúp cho chúng ta cảm thấy khỏe mạnh hơn, cảm thấy hạnh phúc và nâng cao sức khỏe từng ngày. Có nhiều hình thức tập thể dục khác nhau để tác động vào từng nhóm cơ trên cơ thể, tuy nhiên đối với riêng bản thân mình thì mình thích các bài tập tác động đến nhóm cơ bụng (abdominal muscles) hơn.

Ai mà chẳng thích có một cơ bụng khỏe mạnh và cứng cáp. Không những giúp bạn có một thân hình cân đối, mà nó còn giúp bạn tự tin hơn trong việc ăn mặc và phối đồ nữa.

Bản thân mình rất yêu thích tập thể dục, đặc biệt là các nhóm cơ bụng. Tuy sau khi tập thì các nhóm cơ trên bụng sẽ khiến cho bạn rất đau và ê ẩm cả người, nhưng “trái ngọt” mà chúng mang lại rất xứng đáng để các bạn thử. Nào, hãy cùng nhau thử 10 bài tập đốt cháy mỡ bụng ngay sau đây để lấy lại vóc dáng khỏe mạnh và cơ bụng rắn rỏi nhé.

10 bài tập này rất đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Tất cả những gì bạn cần có là một chiếc thảm chuyên dùng cho việc tập thể dục và một cái ứng dụng để tính số phút và số lần tập (reps). Đối với những bạn nào dùng điện thoại dù hệ điều hành iOS hay Android, các bạn có thể download về máy ứng dụng tên là: 12 MINUTE ATHLETE HIIT TIMER. Trong ứng dụng, các bạn có thể điều chỉnh số lần tập cùng với thời gian breaks rất dễ dàng.

Lưu ý: Để phát huy tác dụng của những bài tập này, bạn cần kiên trì, tập mỗi động tác ít nhất 2 lần nếu bạn muốn đạt kết quả nhanh và rút ngắn thời gian. Đồng thời, có một chế độ ăn uống hợp lý. Mỗi lần tập ít nhất là 30-45s tùy vào lựa chọn của bạn. Đối với mình thì mỗi lần tập kéo dài 30s, 10s breaks, sau đó cứ tiếp tục. Timer tổng cộng của mình là 40 phút/ngày/10 bài. Các bạn có thể linh hoạt điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với bản thân nhé.

Xem thêm:http://tuyetson.net/che-do-nhin-an-gian-doan-intermittent-fasting-la-gi-loi-ich-va-ket-qua/

1/ MIDDLE CRUNCH

2/ HEEL TOUCHES

3/ AB HOLD

4/ RUSSIAN TWIST

5/ LEAN BACK HOLD

6/ SLOW MOUNTAIN CLIMBER

7/ PLANK

8/ TOE TOUCHES

9/ BICYCLE CRUNCH

10/ HIP LIFT

Tadaaa, thế là bạn đã hoàn thành xong 10 bài tập thể dục đốt cháy mỡ bụng một cách hiệu quả tại nhà. Hy vọng bạn luôn kiên trì trong việc tập luyện để có cơ bụng “sáu múi” sớm nhé. Goodluck!

Source: Pamela Reif

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top